Về RESKI

Là Chuỗi nhà hàng lẩu chất lượng 3 sao trong mức giá 1 sao đầu tiên tại Việt Nam/ TPHCM, thương hiệu Reski luôn đề cao tinh thần Thân Thiện (Respectful) và Tử Tế (Kindly) hàng đầu.

Với hình ảnh đại diện là Chú Ong có đôi mắt hiền lành, nụ cười thân thiện – Chú Ong Reski là linh vật tượng trưng cho sự cần cù, chăm chỉ, chu đáo cũng như đội ngũ Reski luôn sẵn sàng lắng nghe, phục vụ tận tâm, đồng thời mang đến những trải nghiệm thưởng thức lẩu “Tươi ngon, Tròn vị” khó quên.

 

TƯƠI NGON, TRÒN VỊ

Là cam kết của Chuỗi nhà hàng lẩu Reski về chất lượng hương vị, từng sản phẩm được phục vụ đều đảm bảo đáp ứng các tiêu chí sau:

Nguồn nguyên liệu rõ ràng nguồn gốc, tươi ngon

Chế biến chuyên nghiệp, giữ trọn vị 

Duy trì chất lượng ổn định theo thời gian

Đặc biệt, với mô hình bếp mở trang trọng, Reski mong muốn quí khách có thể tận mắt chứng kiến sự tận tâm, chu đáo của các đầu bếp khi phục vụ những món lẩu “Tươi ngon, Tròn vị”,  trải nghiệm thưởng thức lẩu chất lượng 3 sao trong mức giá 1 sao.

 

TỬ TẾ - THÂN THIỆN – TẬN TÂM

Chú Ong Reski mang trong mình bộ gen 3T duy nhất tại Việt Nam/ Tphcm: Tử tế - Thân thiện - Tận tâm, cũng giống như mỗi cá nhân thuộc đội ngũ Chuỗi nhà hàng lẩu Reski luôn cố gắng hết mình để phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Hi vọng rằng, mỗi khi đến với Reski, quí khách sẽ có thể cảm nhận trọn vẹn giữa hương vị ẩm thực và hương vị tình thân ngập tràn.

Đọc thêm
RESKI - TÔN TRỌNG VÀ TỬ TẾ

RESKI ghép từ Respectful - tôn trọng và Kindly - Thân thiết, tử tế, song song "kindly" cũng có thể được sử dụng như một cách để biểu lộ lời chào hỏi hoặc lời chúc tốt đẹp đến người khác. Thông điệp truyền tải Thương hiệu RESKI luôn tôn trọng khách hàng, tôn trọng toàn thể nhân viên trong chuỗi lẩu, đối xử lịch sự, chu đáo và lắng nghe ý kiến, tôn vinh giá trị của mỗi khách hàng, mỗi nhân viên. Đặc biệt, không gian phục vụ của chuỗi lẩu thân thiện, tạo không gian mở như thưởng thức bữa ăn tại nhà.

Đọc thêm
Mô hình lẩu tự chọn, Bếp mở 50%
  • Khách tự chọn món tại quầy trưng bày
  • Mỗi bàn có QR để khách có thể chủ động quét và order trên máy cá nhân.
  • Lần đầu tiên trong phân khúc trung thấp, lẩu được phục vụ bếp mở, thể hiện tính thân thiện trong phục vụ
  • Bếp mở làm thu hút và thể hiện tính vệ sinh, thực phẩm tươi, sạch
  • Sản phẩm được chế biến tại Bếp trung tâm, tạo tính đồng nhất chất lượng
NGUYÊN LIỆU TƯƠI NGON MÓN ĂN TRÒN VỊ
  • Chất lượng món lẩu được đầu tư nghiên cứu chuyên nghiệp
  • Các món nhúng tươi, ngon và hợp trend
  • Món chấm phù hợp khẩu vị
Thành công
Cập nhật thành công